Alu Titan

Alu Titan

Mã sản phẩm: Alu Giá Rẻ
Trạng thái: Hàng có sẵn
Alu Titan, alu giá rẻ
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:  
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HẢI ĐĂNG HÀ NỘI
 
Đại lý chuyên tấm Alu, Mica, Fomex. . .
 
Liên hệ để nhận báo giá tốt nhất 
 
 0988 088 100 - 0984 205 208

 

Nhận báo giá tại đây

Tấm ốp nhôm alu giá rẻ có khá nhiều giá khác nhau dựa trên độ dày nhôm, giá để trong sản phẩm này tương ứng với độ dày nhôm 0.05mm. Sản phẩm nhôm alu tấm thương hiệu hàng đầu Việt Nam  hàng trong nhà có lớp phủ sơn bề mặt PET chất lượng tốt với một số màu có thể dùng ngoài trời hiệu quả.

 

KÍCH THƯỚC TẤM NHÔM ALU GIÁ RẺ 2MM, 3MM

  • Chủng loại: hàng trong nhà - PET
  • Chiều ngang: 1220mm
  • Chiều dài: 2440mm
  • Độ dày tấm: 2mm,3mm
  • Độ dày nhôm: 0.05mm, 0.07mm, 0.10mm

BẢNG MÀU ALU GIÁ RẺ TRONG NHÀ

 

QUY TRÌNH THI CÔNG TẤM ALU TỪ A TỚI Z

HÌNH ẢNH THAM KHẢO TẤM ỐP NHÔM HỢP KIM GIÁ RẺ

 

 

 

 

TẤM ỐP NHÔM ALUMINIUM LÀ GÌ?

Nhôm (bắt nguồn từ tiếng Pháp: aluminium, phiên âm tiếng Việt: a-luy-mi-nhôm) là tên một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn nguyên tố có ký hiệu Al và số nguyên tử bằng 13. Nguyên tử khối bằng 27 đvC. Khối lượng riêng là 2,7 g/cm3. Nhiệt độ nóng chảy là 660oC. Nhôm là nguyên tố phổ biến thứ 3 (sau ôxy và silic), và là kim loại phổ biến nhất trong vỏ Trái Đất. Nhôm chiếm khoảng 8% khối lớp rắn của Trái Đất. Kim loại nhôm hiếm phản ứng hóa học mạnh với các mẫu quặng và có mặt hạn chế trong các môi trường khử cực mạnh. Tuy vậy, nó vẫn được tìm thấy ở dạng hợp chất trong hơn 270 loại khoáng vật khác nhau.[5] Quặng chính chứa nhôm là bô xít.

Nhôm alu hợp kim là tấm ốp phức hợp kết hợp giữa nhựa chống cháy phủ bề mặt nhôm mỏng, tấm nhôm nhựa alu có tên tiếng anh là aluminium composite panel. Tại Việt Nam có khá nhiều thương hiệu sản xuất nhôm nhựa hợp kim với nhiều tiêu chuẩn khác nhau từ hàng cao cấp đến hàng giá rẻ. Tấm alu nhôm nhựa thường được chia thành hai loại là alu trong nhà phủ sơn PET và alu ngoài trời phủ sơn PVDF.

TỔNG KHO PHÂN PHỐI CỦA HẢI ĐĂNG

Hải Đăng là hệ thống tổng kho phân phối tấm lợp ốp hợp kim aluminium nhôm nhựa thương hiệu với giá thành tốt cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín.

 

 

 

Tấm alu trong nhà có nhiều chuẩn độ dày nhôm khác nhau để tùy chọn giá bán khác nhau, ở độ dày 3mm có đến 5 tùy chọn lớp nhôm mỏng phủ ngoài trên tổng độ dày 3mm.

Tại kích thước dày 3mm, tấm alu phát huy được sự tiện dụng với việc thi công lắp đặt dễ dàng và giá thành phù hợp nên 3mm là độ dày tấm được bán và sử dụng nhiều nhất. 3mm là bao gồm cả lợp nhựa và nhôm.

Sản phẩm cùng loại (2)