Mica Đài Loan

Mica Đài Loan

Mã sản phẩm: CC
Trạng thái: Hàng có sẵn
MICA TRONG ĐÀI LOAN, Mica Trong
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:  
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HẢI ĐĂNG HÀ NỘI
 
Đại lý chuyên tấm Alu, Mica, Fomex. . .
 
 0988 088 100 - 0984 205 208

Dưới đây là giá bán trực tiếp (với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ)

 

 

BẢNG MÀU MICA ĐÀI LOAN CHOCHEN

Nhận báo giá tại đây

Mica màu, trong suốt được ứng dụng nhiều trong các ngành sản xuất công nghiệp thời tranh như làm giày dép, balo túi xách... tấm nhựa mica có độ đàn hồi tốt nên thường được sử dụng như vật liệu thay cho kính, mica trong kính nếu đượng ứng dụng đúng mục đích có khả năng sử dụng tốt hơn nhiều mặt so với kính.

NHỰA MICA TRONG ĐÀI LOAN

Nhựa acrylic mica Đài Loan có chất lượng phù hợp với hầu hết các nhu cầu sử dụng tại Việt Nam, nhất là ưu điểm có thể cắt bằng nhiều cách khác nhau như đơn giản nhất là cắt bằng dao rọc dấy và phức tạp với máy cắt lazer đều có thể cắt được.

KÍCH THƯỚC TẤM MICA TRONG ĐÀI LOAN

  • Chiều ngang: 1220mm
  • Chiều dài: 2440mm
  • Độ dày: từ 2mm tới 50mm

MÃ MÀU TẤM NHỰA MICA TRONG SUỐT

  • Mica trong suốt Đài Loan ChoChen: CC000
  • Mica trong kính Đài Loan SH Sơn Hà: SH000
  • Mica trắng trong Đài Loan Mica The Nicest: MICA000

TẤM NHỰA MICA - ACRYLIC LÀ GÌ?

Mica là tên gọi chung cho các khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm silicat lớp bao gồm các loại vật liệu có mối liên kết chặt chẽ, có tính cát khai cơ bản hoàn toàn. Tất cả chúng đều có cấu trúc tinh thể thuộc hệ một phương có xu hướng tinh thể giả hệ sáu phương và có thành phần hóa học tương tự. Tính cát khai cao là tính chất đặc trưng nhất của mica, điều này được giải thích là do sự sắp xếp của các nguyên tử dạng tấm lục giác chồng lên nhau.
Mica có tính cách điện và ổn định về hóa học nên nó là vật liệu được ứng dụng trong sản xuất tụ điện. Mica còn được sử dụng là vật liệu cách điện trong các thiết bị cao thế.
Nhựa PMMA Poly(methyl methacrylate) thủy tinh hữu cơ, cũng được biết đến như acrylic hoặc thủy tinh acrylic, Polymethylmethacrylat, cũng như bởi các tên thương mại Plexiglas, Acrylite, Lucite, và Perspex trong số nhiều thương hiệu khác (xem bên dưới), là một nhựa nhiệt dẻo trong suốt thường được sử dụng ở dạng tấm, miếng như một vật liệu nhẹ hoặc khó bể vỡ để thay thế cho kính và thủy tinh. Vật liệu tương tự cũng có thể được sử dụng như là một loại nhựa cây nhân tạo, trong mực in và chất phủ, và có nhiều công dụng khác.

Sản phẩm: tấm nhựa mica trong suốt Trung Quốc giá rẻ

VIDEO ĐÔI NÉT VỀ TẤM NHỰA MICA

HÌNH ẢNH MICA TRONG ĐÀI LOAN

 

 

 

 

 

xem thêm mica Trung Quốc

CHẤT LƯỢNG ĐỦ LI

Mica của Đài Loan do Hải Đăng phân phối luôn đạt chất lượng đủ lí với độ dày 3mm thì thực tế là đúng 3mm không hao hụt và không bị võng, do hiện nay có một số đơn vị sản xuất hàng thiếu li để bớt nguyên liệu sản xuất nhằm vào thị trường giá rẻ với thông số 3mm thì chỉ còn 2.8mm và thậm chí nặng nề hơn là chỉ được 2.5mm.

Thương hiệu: mica ChoChen.

Sản phẩm cùng loại (1)