Mica Trung Quốc DAG

Mica Trung Quốc DAG

Mã sản phẩm: Mica Giá Rẻ
Trạng thái: Hàng có sẵn
TẤM MICA TRUNG QUỐC, mica trung quốc
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:  
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HẢI ĐĂNG HÀ NỘI
 
Đại lý chuyên tấm Alu, Mica, Fomex. . .
 
Liên hệ để nhận báo giá tốt nhất 
 
 0988 088 100 - 0984 205 208

 

 

 

 

Mica DAG nhựa acrylic Trung Quốc (Mica Tàu) hàng giá rẻ có tính đàn hồi không cao và nhược điểm lớn nhất là để ngoài trời trong khoảng thời gian dài sẽ bị đục và mờ dần đi. Tuy nhiên ở một số nhu cầu nội thất hay công nghiệp thì mica Trung Quốc cũng là một lực chọn thích hợp với giá thành tốt.

TẤM MICA TRONG TRUNG QUỐC

Nhựa acrylic mica Trung Quốc giá rẻ hàng DAG đạt chuẩn đủ li với độ trong suốt tốt như kính kèm thời gian bị đục màu khá bền so với các hãng sản xuất mới. Mica DAG không bị trũng tấm, lợp giấy phủ bảo vệ khá mỏng cũng là một nhược điểm khiến cho việc thi công mica trở nên khó khăn hơn. Ở một số lựa chọn cho nội thất thì sản phẩm giá rẻ là hữu dụng hơn vì không sử dụng chống chọi trực tiếp với các yếu tố tự nhiên.

Xem video: cắt tấm mica Trung Quốc màu trong

KÍCH THƯỚC TẤM MICA TRONG TRUNG QUỐC

  • Chiều ngang: 1220mm
  • Chiều dài: 2440mm
  • Độ dày: từ 0.9mm tới 8.5mm
  • Độ dày khác: Đặt hàng
  • MÃ MÀU TẤM NHỰA MICA TRONG SUỐT
  • Mica trong suốt Trung Quốc: DA000

TẤM NHỰA MICA - ACRYLIC LÀ GÌ?

Mica là tên gọi chung cho các khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm silicat lớp bao gồm các loại vật liệu có mối liên kết chặt chẽ, có tính cát khai cơ bản hoàn toàn. Tất cả chúng đều có cấu trúc tinh thể thuộc hệ một phương có xu hướng tinh thể giả hệ sáu phương và có thành phần hóa học tương tự. Tính cát khai cao là tính chất đặc trưng nhất của mica, điều này được giải thích là do sự sắp xếp của các nguyên tử dạng tấm lục giác chồng lên nhau.
Mica có tính cách điện và ổn định về hóa học nên nó là vật liệu được ứng dụng trong sản xuất tụ điện. Mica còn được sử dụng là vật liệu cách điện trong các thiết bị cao thế.
Nhựa PMMA Poly(methyl methacrylate) thủy tinh hữu cơ, cũng được biết đến như acrylic hoặc thủy tinh acrylic, Polymethylmethacrylat, cũng như bởi các tên thương mại Plexiglas, Acrylite, Lucite, và Perspex trong số nhiều thương hiệu khác (xem bên dưới), là một nhựa nhiệt dẻo trong suốt thường được sử dụng ở dạng tấm, miếng như một vật liệu nhẹ hoặc khó bể vỡ để thay thế cho kính và thủy tinh. Vật liệu tương tự cũng có thể được sử dụng như là một loại nhựa cây nhân tạo, trong mực in và chất phủ, và có nhiều công dụng khác.

VIDEO ĐÔI NÉT VỀ TẤM NHỰA MICA CHINA

HÌNH ẢNH MICA TRONG TRUNG QUỐC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHẤT LƯỢNG ĐỦ LI

Mica của Trung Quốc do HẢI ĐĂNG phân phối luôn đạt chất lượng đủ lí với độ dày 4mm thì thực tế là đúng 4mm không hao hụt và không bị võng, do hiện nay có một số đơn vị sản xuất hàng thiếu li để bớt nguyên liệu sản xuất nhằm vào thị trường giá rẻ với thông số 4mm thì chỉ còn 3.8mm và thậm chí nặng nề hơn là chỉ được 3.5mm.

Thương hiệu: mica Trung Quốc đủ li gồm: DAG hay mica hiệu Victory

Tuy là hàng giá rẻ nhưng trong các thương hiệu mica giá rẻ tại Việt Nam thì DAG cũng là một mặt hàng được đa số người sử dụng tin dùng nhờ vào chất lượng hàng hóa không quá kém. Ngoài ra tuy dùng nhựa Trung Quốc nhưng mica Tàu được sản xuất tại Việt Nam nên cũng có các chế độ sản phẩm tiêu chuẩn và bảo hành tốt. Tấm mica Tàu ngoài sử dụng trong quảng cáo mà còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp thời trang, máy móc điện tử vì nhựa mica là vật liệu cách điện.

Sản phẩm cùng loại (2)