Mica Đài Loan Mica Trong (Báo Giá)

Mica Đài Loan Mica Trong (Báo Giá)

Mã sản phẩm: mica đài loan, mica trong
Trạng thái: Hàng có sẵn
NHỰA MICA TRONG, mica ĐÀI LOAN
Giá: 565,000 VNĐ
Số lượng:  
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HẢI ĐĂNG HÀ NỘI
 
Đại lý chuyên tấm Alu, Mica, Fomex, Gỗ Nhựa. . .
 
Số lượng lớn quý khách vui lòng liên hệ
 
 0988 088 100

 

Dưới đây là giá bán trực tiếp (với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ)

Xem các báo giá khác tại đây.

 

 

 

Mica màu,mica sữa, mica trong suốt được ứng dụng nhiều trong các ngành sản xuất công nghiệp thời tranh như làm giày dép, balo túi xách... tấm nhựa mica đài loan, mica trong có độ đàn hồi tốt nên thường được sử dụng như vật liệu thay cho kính, mica trong kính nếu đượng ứng dụng đúng mục đích có khả năng sử dụng tốt hơn nhiều mặt so với kính.

NHỰA MICA TRONG,mica ĐÀI LOAN

Nhựa acrylic mica Đài Loan có chất lượng phù hợp với hầu hết các nhu cầu sử dụng tại Việt Nam, nhất là ưu điểm có thể cắt bằng nhiều cách khác nhau như đơn giản nhất là cắt bằng dao rọc dấy và phức tạp với máy cắt lazer đều có thể cắt được.

KÍCH THƯỚC TẤM MICA TRONG,mica ĐÀI LOAN

  • Chiều ngang: 1220mm
  • Chiều dài: 2440mm
  • Độ dày: từ 2mm tới 20mm
  • Các màu: Trong kính, trắng sữa, đen, đỏ, vàng, xanh. . . . 

BẢNG MÀU MICA ĐÀI LOAN CHOCHEN

 

TẤM NHỰA MICA trong - ACRYLIC LÀ GÌ?

Mica là tên gọi chung cho các khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm silicat lớp bao gồm các loại vật liệu có mối liên kết chặt chẽ, có tính cát khai cơ bản hoàn toàn. Tất cả chúng đều có cấu trúc tinh thể thuộc hệ một phương có xu hướng tinh thể giả hệ sáu phương và có thành phần hóa học tương tự. Tính cát khai cao là tính chất đặc trưng nhất của mica, điều này được giải thích là do sự sắp xếp của các nguyên tử dạng tấm lục giác chồng lên nhau.
Mica Đài Loan, mica trong có tính cách điện và ổn định về hóa học nên nó là vật liệu được ứng dụng trong sản xuất tụ điện. Mica Đài loan, mica trong còn được sử dụng là vật liệu cách điện trong các thiết bị cao thế.
Nhựa PMMA Poly(methyl methacrylate) thủy tinh hữu cơ, cũng được biết đến như acrylic hoặc thủy tinh acrylic, Polymethylmethacrylat, cũng như bởi các tên thương mại Plexiglas, Acrylite, Lucite, và Perspex trong số nhiều thương hiệu khác (xem bên dưới), là một nhựa nhiệt dẻo trong suốt thường được sử dụng ở dạng tấm, miếng như một vật liệu nhẹ hoặc khó bể vỡ để thay thế cho kính và thủy tinh. Vật liệu tương tự cũng có thể được sử dụng như là một loại nhựa cây nhân tạo, trong mực in và chất phủ, và có nhiều công dụng khác.

xem thêm tấm Formex

VIDEO ĐÔI NÉT VỀ TẤM NHỰA MICA ĐÀI LOAN, MICA TRONG.

HÌNH ẢNH MICA TRONG,mica ĐÀI LOAN

 

 

 

 

 

 

 

mica trong, mica đài loan CHẤT LƯỢNG ĐỦ LI

Mica của Đài Loan do Hải Đăng phân phối luôn đạt chất lượng đủ lí với độ dày 3mm thì thực tế là đúng 3mm không hao hụt và không bị võng, do hiện nay có một số đơn vị sản xuất hàng thiếu li để bớt nguyên liệu sản xuất nhằm vào thị trường giá rẻ với thông số 3mm thì chỉ còn 2.8mm và thậm chí nặng nề hơn là chỉ được 2.5mm.

Thương hiệu: mica ChoChen.

Sản phẩm cùng loại (2)